ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CUNG CẤP DỊCH VỤ SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GO VIET

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

Ứng dụng GO-VIET là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử (“TMĐT”) trong ngành giao thông vận tải và chuyển phát nhanh, do Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Ứng dụng giúp kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ vận tải và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải, bao gồm các loại hình:

 1. Chuyển Phát Nhanh;
 2. Chở hành khách;
 3. Các dịch vụ khác mà chúng tôi có thể thêm vào tùy từng thời điểm (sau đây gọi là “Dịch Vụ”)

Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Công ty chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Ứng dụng GO-VIET và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng các dịch vụ do Ứng dụng GO-VIET cung cấp.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Ứng dụng GO-VIET tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm dịch vụ, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán, cung cấp sản phẩm dịch vụ qua Ứng dụng GO-VIET phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia, sử dụng Ứng dụng GO-VIET phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế quản lý hoạt động của Ứng dụng GO-VIET .

II. Quy định chung

Tên ứng dụng cung cấp dịch vụ sàn giao dịch TMĐT: Go Viet

Địa chỉ tải ứng dụng trên chợ ứng dụng:

App Store (cho hệ điều hành Ios:

https://itunes.apple.com/vn/app/buno/id1388901668?l=vi&mt=8

Google Store (cho hệ điều hành Android):

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.goviet.app&hl=vi

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.goviet.driver.bike

Định nghĩa chung:

Ứng dụng GO-VIET : là ứng dụng cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử trong lĩnh vực giao thông vận tải và chuyển phát, do Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet thực hiện vận hành và hoạt động;

Khách hàng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải và/hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh sử dụng Ứng dụng GO-VIET đăng thông báo về nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải và/hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh để mua dịch vụ;

Tài xế là người cung cấp dịch vụ vận tải hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh sử dụng Ứng dụng GO-VIET để kết nối với khách hàng;

Thành viên: là thương nhân, tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng Ứng dụng GO-VIET , bao gồm cả Khách hàng và tài xế

Dịch vụ vận tải: là dịch vụ vận tải được giao dịch thông qua Ứng dụng GO-VIET ;

Sở hữu trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa được đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

III. QUY TRÌNH GIAO DCH

1. Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ;

1.1. TO TÀI KHON

Bước 1 : Các bạn tải và cài đặt ứng dụng GO-VIET cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang dùng tại đây:

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng GO-VIET từ màn hình chính điện thoại.

Bước 3 : Trong lần đầu truy cập, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng truy cập vào Tin nhắn hệ thống điện thoại, ấn chn Cho phép và tiếp tục. Sau đó chúng ta lần lượt nhp các thông tin đ đăng ký tài khon Go Viet như hình dưới.

+ Mc Tên : Tên người sử dụng.
+
Mc S đin thoi : Nhập số điện thoại chính xác mà bạn đang dùng.
+
Mc Email : Điền địa chỉ Email để có thể hoàn tất việc đăng ký.

Bước 4 : Khi đã nhập các thông tin cần thiết chúng ta sẽ nhận được mã kích hoạt tài khoản Go Viet trên điện thoại thông qua tin nhắn. Các bạn sẽ cần phải nhp chính xác mã kích hot này. Sau đó ấn chn Nhp .

Bước 5: Sau đó bạn sẽ vào giao diện chính của Go Viet, đến bước này bạn phải xác nhận email của mình. Ở mục Tài khoản sẽ thông báo cho bạn hãy xác thực email của bạn để nhận biên lai.

Bước 6: Lúc đó hãy vào địa chỉ email của bạn, ở trong thư của Go Viet bạn hãy bấm Xác nhận Email, sau đó chọn trình duyệt để xác nhận kích hoạt tải khoản thành công


Nếu thấy thông báo như thế này hiện ra thì bạn đã xác thực tài khoản Go Viet thành công.

1.2. Đăng ký tài khoản Go Viet bằng Facebook

Bước 1: Vẫn trên giao diện đăng nhập của Go Viet, bạn hãy bấm vào Kết nối với Facebook, sau đó bấm Tiếp tục để cho phép Go Viet sử dụng Facebook để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Sau đó ở giao diện của Facebook bạn hãy bấm Đăng nhập bằng ứng dụng Facebook, sau đó bấm Mở.

Bước 3: Ở bước này nếu chưa đăng nhập Facebook thì bạn phải đăng nhập tài khoản của mình vào, sau đó là bấm Tiếp tục dưới tên của bạn. Tiếp theo nếu có thông báo mở Go Viet hãy bấm Mở.

Cuối cùng là giao diện đăng nhập của Go Viet, thông tin lúc này sẽ được thay đổi bằng tên Facebook của bạn, email đăng nhập Facebook nếu có, và Số điện thoại.

Đó là cách đăng ký tài khoản Go Viet bằng tài khoản Facebook, với ứng dụng GO-VIET này bạn có thể đặt xe, gọi xe hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngay trên điện thoại, giao diện của Go Viet khá đơn giản cho nên sử dụng không quá phức tạp.

1.3. QUY TRÌNH ĐẶT XE

Sau khi tải về bạn bật Ứng dụng GO-VIET lên sẽ thấy 2 dịch vụ đặt xe chính đó là GO-BIKE (xe ôm) và GO-SEND (giao hàng).

 • Đối với GO-BIKE

Bước 1: Chọn dịch vụ

Đầu tiên mọi người sẽ chọn dịch vụ cần sử dụng trên Ứng dụng GO-VIET, nếu mọi người đi xe ôm thì bấm vào ô GO-BIKE còn giao giao hàng thì ấn vào GO-SEND nhé.

Bước 2: Nhập điểm đến

Ở bước này mọi người sẽ nhập điểm đến, điểm đến chính là nơi bạn muốn tài xế chở đến nơi đó nhé.Bạn hãy nhập địa chỉ một cách chính xác nhất để ứng dụng gợi ý đúng địa điểm nhé (nên nhập tiếng việt có dấu).

Bước 3: Nhập điểm đón

Các bạn nhập địa chỉ đón để cho tài xế tới đón bạn, ứng dụng mặc định sẽ lấy vị trí của bạn là điểm đón nhưng nếu địa chỉ bạn khó tìm thì bạn có thể nhập một địa chỉ nào gần đó để tài xế dễ tìm được bạn nhất nhé.

Bạn có thể ghi chú thêm cho tài xế nếu cần nhé

Bước 4: Đặt xe

Sau khi đã nhập xong xuôi địa chỉ thì giá tiền sẽ hiện lên kèm theo phương thức thanh toán để bạn lựa chọn, vì mới ra mắt nên Go Viet chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt thôi nhé.

Bước 5: Tài xế đến đón

Lúc này bạn bấm ĐẶT GO-BIKE để ứng dụng tìm tài xế gần nhất cho bạn nhé, sau khi tìm được thì tài xế sẽ chủ động gọi điện lại bạn và sẽ tới nơi đón bạn.

Kết thúc chuyến đi tùy vào mức độ hài lòng hay không bạn có thể đánh giá sao cho tài xế Go Viet nhé.

Lưu ý khi sử dụng:

Khi lên xe nhớ hỏi tên và xem biển số xe của tài xế coi mình đã lên đúng xe chưa nhé.

Nhớ đánh giá 5 sao cho tài xế nếu họ không làm gì phật ý mọi người nhé, vì nếu sao thấp thì Go Viet sẽ khoá tài khoản họ và họ không thể chạy được nữa.

 • Đối với GO-SEND

Bước 1: Chọn dịch vụ: Đầu tiên mọi người sẽ chọn dịch vụ cần sử dụng trên Ứng dụng GO-VIET ấn vào GO-SEND để chọn dịch vụ chuyển phát.

Bước 2: Nhập điểm cần gửi hàng đến


Bước 3: Điền thông tin người nhận (tên+số điện thoại)

Bước 4: Điền thông tin địa điểm mà Tài xế cần phải đên để lấy hàng và thông tin người gửi (tên, Số điện thoại)

Bước 5: Đặt GO-SEND: Sau khi ấn tiếp tục, màn hình khách hàng sẽ hiển thị giá cước

Ấn Đặt Go-SEND để xác nhận đơn hàng. Bạn chỉ cần chờ tài xế đên nơi vào giao hàng,+ cước phí.

Khách hàng có thể hủy đơn hàng bất cứ lúc nào, chỉ việc ấn vào chỗ hủy đơn hàng

Sau khi tài xế đến điểm giao hàng và giao cho người nhận. Tài xế sẽ xác nhận trên ứng dụng. Go Viet sẽ thông báo cho khách hàng.

2. Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…);

2.1. Cách đăng ký làm tài xế Go Viet

Bước 1 :

Truy cập vào trang Go Viet sau đó vào mục Đăng ký tài xế.

Hoặc truy cập theo đường Link: https://www.go-viet.vn/dangky/

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình dưới.

– Và khi đã nhập đầy đủ thông tin đăng ký làm tài xế Go Viet, chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký để hoàn tất việc đăng ký thông tin tài xế này.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ thông báo việc Quá trình đăng ký đã hoàn tất. Go Viet sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn thành quá trình đăng ký cũng như các thủ tục cần thiết.

2.2. Các thủ tục đăng ký tài xế Go Viet

 • Đối với đối tác tham gia lái xe 2 bánh GO-BIKE

– CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
– Bằng lái xe.
– Giấy đăng ký xe.
– Bảo hiểm xe máy.
– Giấy xác nhận hạnh kiểm (2 tháng) hoặc lí lịch tư pháp.

2.3. Địa chỉ tham gia đăng ký tài xế Go Viet

– Văn phòng đại diện Go Viet tại TP.HCM :

117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

– Thời gian làm việc :

Bắt đầu từ 8:00 sáng tới 17:00 từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần.

Hiện nay Go Viet mới chỉ có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian sắp tới, Go Viet sẽ ra mắt chính thức ứng dụng và mở rộng các chi nhánh ra toàn quốc.

2.4. Tải ứng dụng Tài xế Go Viet

Các bạn có thể tải ứng dụng GO-VIET GO-BIKE PARTNER:

Trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.goviet.driver.bike

Hiện nay, ứng dụng tài xế Go Viet này mới chỉ hỗ trợ các thiết bị Android, sắp tới sẽ tiến hành mở rộng hỗ trợ các thiết bị có hệ điều hành khác như IOS, Window,..

3. Quy trình giao kết hợp đồng điện tử

a) Đối với GO-BIKE

 • Khách hàng gửi Lời mời đề nghị giao kết hợp đồng

Khi người mua nhập các thông tin về hành trình, màn hình hiển thị thông tin cơ bản của hợp đồng gồm hành trình: điểm đón, điểm đến, độ dài hành trình; giá trị hợp đồng; phương thức thanh toán). Nếu Khách hàng thấy chính xác và hợp lý thì ấn nút “Đặt GO-BIKE” để gửi đi một đề nghị giao kết hợp đồng. Hệ thống sẽ tự động tìm tài xế phù hợp nhất.

 • Hệ thống sẽ tự động tìm tài xế phù hợp nhất sau khi khách hàng ấn “Đặt Go-bike”


 • Tài xế chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng

Lời mời đề nghị giao của khách hàng được hệ thống gửi đến Tài xế với đầy đủ các thông tin cơ bản của hợp đồng (hành trình: điểm đón, điểm đến, độ dài hành trình, giá trị hợp đồng, phương thức thanh toán).

Tài xế chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng của người mua bằng cách bấm “Xác nhận nhận); Nếu không chấp nhận thì không bấm vào chữ “xác nhân”. Tài xế có thời gian là … giây để bấm vào “xác nhận”, nếu không bấm trong thời gian đó thì coi như là không chấp nhận giao kết hợp đồng.

 • Giao kết hợp đồng thành công

Khi Tài xế chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng, Ứng dụng GoViet sẽ hiện lên giao diện của Khách hàng thông tin của nhà cung cấp đã chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng.

Màn hình hiển thị của khách hàng:

 • Chấm dứt hợp đồng

Kết thúc chuyến đi của tài xế, trên màn hình sẽ hiển thị số tiền mà khách hàng cần phải thanh toán + quãng đường đã di chuyển (hình dưới)

 • Biên nhận của người dùng


b) Đối với GO-SEND

 • Khách hàng Lời mời đề nghị giao kết hợp đồng

Khi người mua nhập các thông tin về hành trình, màn hình hiển thị thông tin cơ bản của hợp đồng gồm hành trình: điạ chỉ nhận hàng, địa chỉ trả hàng, độ dài hành trình; cước phí; phương thức thanh toán). Sau khi ấn nút “Đặt hàng GO-SEND”, Khách hàng đã gửi đi một đề nghị giao kết hợp đồng. Hệ thống sẽ tự động tìm tài xế phù hợp nhất.

(Ảnh minh họa: màn hình hiển thị của Khách hàng)

 • Tài xế chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng

Lời mời đề nghị giao của khách hàng được hệ thống gửi đến Tài xế với đầy đủ các thông tin cơ bản của hợp đồng (hành trình: điểm đón khách/nhận hàng, điểm đến, độ dài hành trình, giá cước, phương thức thanh toán), Tài xế chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng của người mua bằng cách bấm “Chấp nhận”. Tài xế có thời gian là 20 giây để bấm vào “chấp nhận”, nếu không bấm trong thời gian đó thì coi như là không chấp nhận giao kết hợp đồng.

 • Giao kết hợp đồng thành công

Khi Tài xế chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng, Ứng dụng GoViet sẽ hiện lên giao diện của Khách hàng thông tin của nhà cung cấp đã chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng.

Màn hình hiển thị của Tài xế

Màn hình hiển thị của Khách hàng theo dõi lộ trình

 • Chấm dứt hợp đồng

Kết thúc chuyến đi của tài xế, trên màn hình sẽ hiển thị số tiền mà khách hàng cần phải thanh toan + quãng đường đã di chuyển.

Màn hình hiển thị của Tài xế sau khi hoàn thành chuyến giao hàng

Màn hình của Khách hàng sau khi giao hàng thành công

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

 • Quy trình xác nhận đơn hàng

Hệ thống của Go Viet chỉ xác nhận lệnh đặt xe/dịch vụ chuyển phát của người mua khi người mua ấn nút “Đặt GO-BIKE” hoặc “Đặt Go-SEND” với các thông tin về dịch vụ mong muốn được điền đầy đủ;

Sau khi xác nhận điểm đến và điểm đón, giá tiền sẽ hiện lên kèm theo phương thức thanh toán để bạn lựa chọn. Hiện Go Viet mới chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt. Bạn bấm ĐẶT GO-BIKE để ứng dụng tìm tài xế gần nhất cho bạn. Chờ một lát, tài xế nhận chuyến sẽ chủ động gọi điện lại cho bạn và sẽ tới nơi đón bạn.

Khi nhà cung cấp xác nhận cung cấp dịch vụ cho người mua, lệnh đặt xe/dịch vụ chuyển phát của người mua sẽ trở thành đơn hàng và được gắn mã số đơn

 • Quy trình hủy đơn hàng

Trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền chấm dứt giao dịch, hủy lệnh đặt xe/dịch vụ chuyển phát hoặc đơn hàng đã xác nhận theo các biện pháp sau:

Trong vòng 20 giây sau khi người mua ấn nút “Đặt GO-BIKE” để gửi lệnh đặt xe/dịch vụ chuyển phát, người mua có thể ấn giữ nút “Hủy chuyến” trên màn hình để hủy lệnh đặt xe/dịch vụ chuyển phát;

Ứng dụng sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn hủy chuyến hay không, lúc này bạn xác nhận là xong.

Sau khi lệnh đặt xe/dịch vụ chuyển phát trở thành đơn hàng (có nhà cung cấp nhận cung cấp dịch vụ), người mua cần liên lạc trực tiếp với nhà cung cấp (thông tin hiện trên ứng dụng) để thông báo về việc hủy đơn hàng, và ấn nút “Hủy” trên màn hình để hủy đơn hàng.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Người mua và nhà cung cấp có thể tham khảo phương thức thanh toán sau đây:

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhà cung cấp (áp dụng cho tất cả các loại hình Go Viet)

1. Đối với các loại hình GO-BIKE, Go-Car

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về dịch vụ;

Bước 2: Người mua chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhập thông tin về chuyến xe trước khi ấn nút “Đặt”;

Bước 3: Nhà cung cấp xác nhận cung cấp dịch vụ và cung cấp dịch vụ cho người mua;

Bước 4: Người mua thanh toán sau khi chuyến đi kết thúc.

2. Đối với loại hình Giao Hàng trả trước:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về dịch vụ;

Bước 2: Người mua chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhập thông tin về chuyến xe trước khi ấn nút “Đặt”;

Bước 3: Nhà cung cấp xác nhận cung cấp dịch vụ và di chuyển đến Điểm đón để gặp người mua;

Bước 4: Người mua thực hiện thanh toán trước cước vận chuyển cho nhà cung cấp và đưa hàng cho nhà cung cấp để nhà cung cấp thực hiện chuyển phát.

Trong trường hợp hoàn hàng (hàng giao không thành công), người mua khi nhận lại hàng phải thanh toán 100% cước vận chuyển ban đầu cho nhà cung cấp.

VI. QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet và nhà cung cấp có trách nhiệm tiếp cận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến dịch vụ vận tải và/hoặc dịch vụ chuyển phát được kết nối qua Ứng dụng GO-VIET . Các khiếu nại của người mua liên quan đến việc cung cấp, sử dụng Ứng dụng GO-VIET do Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet chịu trách nhiệm độc lập giải quyết trên cơ sở quy định của pháp luật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ đã công bố với thành viên.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Go Viet và người mua có thể thực hiện khiếu nại theo một hay đồng thời cả hai cách sau:

Cách 1: Khiếu nại trực tiếp với nhà cung cấp

Người mua có thể khiếu nại về dịch vụ của nhà cung cấp trực tiếp với nhà cung cấp. Trong trường hợp này, nhà cung cấp có trách nhiệm giải quyết khiếu nại và trả lời người mua.

Cách 2: Khiếu nại với Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet

Người mua có thể khiếu nại về dịch vụ của nhà cung cấp với Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet theo quy trình sau:

Bước 1: Phản hồi với Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet bằng cách gọi điện thoại đến số 0933 388 899 , gửi email đến care@go-viet.vn, gửi phản hồi từ trang mạng xã hội Facebook chính thức của Go Viet, từ ứng dụng GO-VIET ngay sau mỗi chuyến xe, và/hoặc các hình thức khác không trái quy định pháp luật. Thời hiệu để Go Viet tiếp nhận khiếu nại là ba (03) tháng kể từ ngày sử dụng dịch vụ hoặc từ ngày phát sinh sự việc.

Bước 2: Trong vòng hai (02) ngày làm việc, kể từ khi nhận được khiếu nại, Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet sẽ kiểm tra, xác nhận thông tin về khiếu nại và thông báo cho các bên có liên quan. Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet cũng sẽ đồng thời tiến hành xác minh nội dung khiếu nại, xem xét và phân tích nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, phạm vi khiếu nại và trách nhiệm xử lý để phối hợp với nhà cung cấp để đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

Trong vòng bảy (07) ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo của Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet về khiếu nại, nhà cung cấp sẽ chủ động phối hợp với Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet để giải quyết, xử lý khiếu nại; chủ động thông báo cho người khiếu nại và Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet hoặc ủy quyền cho Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet thông báo tới người khiếu nại biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại.

Bước 3: Trường hợp người khiếu nại không đồng ý với biện pháp giải quyết, xử lý của nhà cung cấp, thì Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet có trách nhiệm chủ trì việc thương lượng, hòa giải giữa các bên để đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại cuối cùng.

Trường hợp thương lượng, hòa giải không đi đến kết quả hoặc người khiếu nại nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp, thì Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet sẽ phối hợp với nhà cung cấp để báo cáo cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết.

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị nhà cung cấp nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực giao thông vận tải, cũng như có những hành vi phù hợp đối với người mua. Bất cứ hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh, cũng như hành vi gây tổn hại đến người khác cũng đều đáng lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm nhà cung cấp, người mua có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Nhà cung cấp phải là bên chủ động xử lý và giải quyết khiếu nại. Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet sẽ chỉ đóng vai trò phối hợp, hỗ trợ việc xử lý và giải quyết khiếu nại giữa nhà cung cấp và người mua. Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và nhà cung cấp nếu được bên có liên quan đến tranh chấp hoặc cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

Sau khi nhà cung cấp và người mua đã giải quyết xong tranh chấp, khiếu nại, nhà cung cấp có trách nhiệm thông báo lại cho Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet. Trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi liên quan đến hành vi vi phạm Quy tắc ứng xử của Bên Cung Cấp Xe và Tài xế đã được nhà cung cấp và Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet cam kết trong hợp đồng hợp tác kinh doanh, thì Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet sẽ áp dụng các biện pháp xử lý vi phạm tương ứng.

VII. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ban quản lý đã áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin trên Ứng dụng GO-VIET (bao gồm thông tin của nhà cung cấp, thông tin của người mua và các giao dịch được thực hiện qua Ứng dụng GO-VIET ) và hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thuận lợi và thành công.

Khi đăng ký sử dụng Ứng dụng GO-VIET để kết nối với người mua, nhà cung cấp phải cung cấp cho Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet đầy đủ các thông tin cần thiết, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử, cùng với các giấy tờ chứng nhận tư cách pháp nhân và chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ vận tải tương ứng. Các thông tin này sẽ được Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet thẩm định và lưu trữ trong hệ thống để đảm bảo rằng giao dịch được thực hiện thành công và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh.

Tất cả các giao dịch của cả người mua và nhà cung cấp sẽ được Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của nhà cung cấp.

Người mua không nên cung cấp thông tin chi tiết về bản thân, cũng như chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ bên thứ ba nào qua email, điện thoại hoặc hình thức liên lạc khác. Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet, các công ty liên kết của Go Viet không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua các kênh liên lạc khác ngoài Ứng dụng GO-VIET

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi hình thức phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống của Ứng dụng GO-VIET đều bị nghiêm cấm. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp cung cấp cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền khi được yêu cầu.

VIII. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

1. Phạm vi thu thập thông tin

Đối tượng được thu thập thông tin, bao gồm: Cá nhân (Khách hàng và Tài xế)

1.1. Đối với khách hàng:

 • Thông quá trình đăng ký tài khoản trên ứng dụng:

Khách hàng cần cung cấp: Email, số điện thoại, tên khách hàng (như hình bên dưới)

Sau khi Khách hàng cung cấp số điện thoại, email, họ tên thì hệ thống của Công ty sẽ gửi mã OTP một cách tự động, sau khi kích hoạt bằng mã OTP, khách hàng đã đăng ký tài khoản thành công và có thể sử dụng Ứng dụng GO-VIET .


Nhập mã OTP

1.2 Trong quá trình sử dụng ứng dụng:

 • Thông tin mà Bạn cung cấp một cách trực tiếp

Thông tin về loại Dịch Vụ (khi lựa chọn sử dụng dịch vụ GO-BIKE hoặc Go – Send)

Thông tin vị trí, địa điểm đón và giao nhận của hàng hóa/Dịch Vụ được yêu cầu và/hoặc tổng số chi phí Dịch Vụ nhằm hỗ trợ cho hệ sinh thái của Dịch Vụ

Khi Bạn sử dụng Ứng Dụng của Chúng Tôi, Chúng Tôi cũng sẽ xử lý các dữ liệu kỹ thuật của Bạn ví dụ như địa chỉ IP, danh tính của thiết bị internet (ID) hoặc địa chỉ kiểm soát phương tiện truyền thông, cũng như thông tin liên quan đến nhà sản xuất, kiểu mẫu và hệ điều hành của thiết bị mà Bạn sử dụng để truy cập Ứng Dụng. Chúng Tôi sử dụng những dữ liệu này để truyền thông tin giúp Ứng Dụng hoạt động được đầy đủ các chức năng để giải quyết những vấn đề về kỹ thuật, để cung cấp cho Bạn những phiên bản được nâng cấp và phù hợp của Ứng Dụng cũng như để cải thiện chức năng của Ứng Dụng.

Bạn là một Khách Hàng, và nếu Bạn sử dụng Ứng Dụng để tìm kiếm một Nhà Cung Cấp Dịch Vụ chuyển phát nhanh hoặc các Dịch Vụ liên quan, Chúng Tôi sẽ yêu cầu một số điện thoại của một người mà Nhà Cung Cấp Dịch Vụ có thể gọi để hoàn thành yêu cầu của Bạn. Bạn phải được chủ sở hữu của số điện thoại này đồng ý trước về việc Bạn sẽ cung cấp số điện thoại cho Chúng Tôi và về việc Chúng Tôi sẽ cung cấp số điện thoại của người này cho Nhà Cung Cấp Dịch Vụ.

Liên quan tới hệ thống tiền điện tử có thể được cung cấp thông qua Ứng Dụng, Chúng Tôi sẽ thu thập thông tin liên quan đến những giao dịch tiền điện tử được mà Bạn thực hiện, bao gồm nhưng không giới hạn ở tên ngân hàng, tên của chủ tài khoản, số tài khoản và số lượng tiền được giao dịch thông qua hệ thống tiền điện tử.

Nếu Bạn là một Khách Hàng, Bạn có thể cung cấp mã giới thiệu cho bên khác thông qua Ứng Dụng dưới hình thức một tin nhắn mà Chúng Tôi đã chuẩn bị trước cho Bạn để gửi hoặc chuyển đi thông qua hệ thống tin nhắn điện tử cũng như thông qua nhà cung cấp phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể thay đổi những câu từ của tin nhắn mà Chúng Tôi đã chuẩn bị trước khi Bạn gửi tin nhắn này. Chúng Tôi sẽ không thu thập bất cứ dữ liệu nào từ bên mà Bạn sẽ gửi tin nhắn.

 • Thông tin mà Chúng Tôi thu thập khi Bạn sử dụng Ứng Dụng

Bạn sử dụng Ứng Dụng thông qua thiết bị di động của Bạn, Chúng Tôi sẽ theo dõi và thu thập thông tin về vị trí theo thời gian thực và những thông tin liên quan khác để hỗ trợ hiệu suất cũng như các chức năng của Ứng Dụng. Nếu Bạn là một Khách Hàng, Chúng Tôi sử dụng thông tin này, trong số những thông tin khác, để cho phép Bạn có thể xem được vị trí của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ, sắp xếp địa điểm đón và/hoặc giao nhận và gửi những thông tin tới Nhà Cung Cấp Dịch Vụ được yêu cầu, và theo dõi sự di chuyển của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ đang tiếp cận trên bản đồ theo thời gian thực. Chúng Tôi có thể sử dụng thông tin về vị trí theo thời gian thực để cung cấp sự hỗ trợ, giải quyết những vấn đề về kỹ thuật và những khó khăn trong công việc có thể xuất hiện khi Bạn sử dụng Ứng Dụng. Bạn có thể vô hiệu việc theo dõi thông tin về vị trí trên thiết bị của Bạn một cách tạm thời. Thiết bị di động của Bạn sẽ thông báo với Bạn khi vị trí bị theo dõi bằng cách thể hiện một biểu tượng hình mũi tên của Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu (GPS).

Thông tin về vị trí mà Chúng Tôi thu thập được từ Nhà Cung Cấp Dịch Vụ cũng đồng nghĩa rằng Chúng Tôi sẽ thu thập thông tin về việc di chuyển của Bạn (nếu Bạn là một Khách Hàng) khi Bạn di chuyển bằng cách sử dụng Dịch Vụ của Chúng Tôi thông qua Ứng Dụng. Chúng Tôi cũng sẽ sử dụng thông tin về vị trí dưới hình thức ẩn danh và tổng quát để có dữ liệu thống kê và dữ liệu quản lý nhằm mục đích cải thiện chức năng của Ứng Dụng

1.3. Sự tự nguyên cung cấp thông tin từ phía khách hàng:

Khách hàng hoàn toàn tự nguyện trong việc cung cấp thông tin, thể hiện qua việc đọc, hiểu và đồng ý với Go Viet thông qua việc đăng ký tài khoản và Go Viet đã ghi rõ dòng chữ: “Khi đăng ký tôi xin đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách riêng tư”


2. Đối với Tài xế:

2.1. Thông quá trình đăng ký trở thành Tài xế:

a) Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu (bản gốc)

b) Bằng lái xe máy (A1 hoặc A2 – bản gốc)

c) Giấy đăng ký xe (bản gốc)


**Lưu ý: Trong trường hợp Quý đối tác sử dụng xe có đăng ký từ năm 2008 trở về trước xin vui lòng chụp ảnh xe trước khi lên đăng ký, bao gồm: ảnh 2 bên sườn xe và biển số xe.

d) Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc dành cho xe mô tô 2 bánh

**Lưu ý: hiện tại, văn phòng đăng ký dành cho đối tác của Go Viet có hỗ trợ bán bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

e) Lý lịch tư pháp/ Xác nhận không có tiền án tiền sự/ Xác nhận hạnh kiểm

Tham khảo:

https://www.go-viet.vn/blog/ha-noi/huong-dan-thu-tuc-giay-to-dang-ky-Go Viet/

2.2. Trong quá trình sử dụng dịch vụ

 • Thông tin mà Bạn cung cấp một cách trực tiếp

Bạn là một Nhà Cung Cấp Dịch Vụ, Bạn sẽ cung cấp cho Chúng Tôi thông tin về dữ liệu đặt hàng và dữ liệu liên quan đến việc quản lý Dịch Vụ, dữ liệu liên quan đến số lượng tiền của các giao dịch có liên quan đến Dịch Vụ và/hoặc các dữ liệu khác nhằm hỗ trợ cho hệ sinh thái của Dịch Vụ.

Khi Bạn sử dụng Ứng Dụng của Chúng Tôi, Chúng Tôi cũng sẽ xử lý các dữ liệu kỹ thuật của Bạn ví dụ như địa chỉ IP, danh tính của thiết bị internet (ID) hoặc địa chỉ kiểm soát phương tiện truyền thông, cũng như thông tin liên quan đến nhà sản xuất, kiểu mẫu và hệ điều hành của thiết bị mà Bạn sử dụng để truy cập Ứng Dụng.

Chúng Tôi sử dụng những dữ liệu này để truyền thông tin giúp Ứng Dụng hoạt động được đầy đủ các chức năng để giải quyết những vấn đề về kỹ thuật, để cung cấp cho Bạn những phiên bản được nâng cấp và phù hợp của Ứng Dụng cũng như để cải thiện chức năng của Ứng Dụng.

Bạn là một Nhà Cung Cấp Dịch Vụ, Chúng Tôi sẽ yêu cầu một số điện thoại của một bên mà có thể được liên lạc bởi Khách Hàng sử dụng Dịch Vụ. Bạn phải đảm bảo rằng chủ sở hữu của số điện thoại này đã cho phép từ trước và trao quyền để Chúng Tôi có được số điện thoại này cũng như gửi số điện thoại này cho Khách Hàng.

Liên quan tới hệ thống tiền điện tử có thể được cung cấp thông qua Ứng Dụng, Chúng Tôi sẽ thu thập thông tin liên quan đến những giao dịch tiền điện tử được mà Bạn thực hiện, bao gồm nhưng không giới hạn ở tên ngân hàng, tên của chủ tài khoản, số tài khoản và số lượng tiền được giao dịch thông qua hệ thống tiền điện tử.

 • Thông tin mà Chúng Tôi thu thập khi Bạn sử dụng Ứng Dụng

Khi Bạn sử dụng Ứng Dụng thông qua thiết bị di động của Bạn, Chúng Tôi sẽ theo dõi và thu thập thông tin về vị trí theo thời gian thực và những thông tin liên quan khác để hỗ trợ hiệu suất cũng như các chức năng của Ứng DụngNếu Bạn là một Nhà Cung Cấp Dịch Vụ, Chúng Tôi sử dụng thông tin về vị trí, trong số những thông tin khác, để cho phép Bạn xem được vị trí của Khách Hàng, hàng hóa/Dịch Vụ, điểm đón và giao nhận được yêu cầu bởi một Khách Hàng (có liên quan). Chúng Tôi có thể sử dụng thông tin về vị trí theo thời gian thực để cung cấp sự hỗ trợ, giải quyết những vấn đề về kỹ thuật và những khó khăn trong công việc có thể xuất hiện khi Bạn sử dụng Ứng Dụng. Bạn có thể vô hiệu việc theo dõi thông tin về vị trí trên thiết bị của Bạn một cách tạm thời. Thiết bị di động của Bạn sẽ thông báo với Bạn khi vị trí bị theo dõi bằng cách thể hiện một biểu tượng hình mũi tên của Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu (GPS).

2.3. Sự tự nguyên cung cấp thông tin từ phía Tài xế:

Tài xế hoàn toàn tự nguyện trong việc cung cấp thông tin, thể hiện qua việc đọc, hiểu và đồng ý với Go Viet bằng cách chọn mục “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật” trong quá trình đăng ký tài khoản và việc ký thỏa thuận hợp tác với Go Viet

3. Mục đích thu thập thông tin

3.1. Đối với những thông tin mà khách hàng cung cấp

Chúng Tôi sử dụng địa chỉ thư điện tử của Bạn, tên, số điện thoại và/hoặc mật khẩu tài khoản để xác thực việc sở hữu của Bạn đối với tài khoản trong Ứng Dụng của Chúng Tôi, để liên lạc với Bạn với những vấn đề có liên quan đến việc sử dụng hoặc quản lý của Dịch Vụ và để gửi cho Bạn những thông tin có liên quan đến Ứng Dụng. Chúng Tôi có thể sử dụng tên của Bạn, địa chỉ thư điện tử và số điện thoại để gửi tin nhắn, những cập nhật nói chung của Ứng Dụng, những khuyến mại hoặc quảng cáo. Chúng Tôi cũng sẽ gửi thư điện tử cho Bạn yêu cầu Bạn đăng ký vào danh sách theo dõi thư điện tử của Chúng Tôi. Bạn có thể, tại bất cứ thời điểm nào, chọn việc không chấp nhận những thông tin liên quan đến việc cập nhật này.

Chúng Tôi sử dụng các thông tin như hàng hóa đã được chuyển/giao và/hoặc được đặt thông qua Dịch Vụ và phí giao dịch của Dịch Vụ để xác định xem liệu Ứng Dụng có khả năng nhận yêu cầu của Khách Hàng theo Các Điều Khoản Sử Dụng.

Chúng Tôi sử dụng các thông tin như tên của ngân hàng nơi mà tài khoản được mở và lưu trữ cũng như lượng tiền được giao dịch thông qua hệ thống tiền điện tử của Ứng Dụng để đảm bảo việc nhận tiền của các bên có liên quan đối với tiền được chuyển thông qua hệ thống tiền điện tử này.

Chúng Tôi sử dụng Thông Tin Cá Nhân của Bạn hoàn toàn là để phân tích các chỉ số sử dụng của Ứng Dụng. Bạn, theo đây, đồng ý rằng dữ liệu của Bạn sẽ được sử dụng bởi hệ thống xử lý dữ liệu nội bộ của Chúng Tôi để đảm bảo rằng bạn sẽ được cung cấp các tính năng của Ứng Dụng một cách tốt nhất.

Nếu Bạn là một Khách Hàng, sau khi nhận được yêu cầu của Bạn, Chúng Tôi sẽ chia sẻ thông tin về Bạn như tên, số điện thoại, địa chỉ, điểm đến, vị trí, hàng hóa/Dịch Vụ được yêu cầu và/hoặc phí giao dịch để Nhà Cung Cấp Dịch Vụ nhận được yêu cầu của Bạn đối với Dịch Vụ. Thông tin này là cần thiết để Nhà Cung Cấp Dịch Vụ có thể liên lạc và/hoặc tìm kiếm Bạn và/hoặc hoàn thành yêu cầu của Bạn. Chúng Tôi cũng sẽ gửi số điện thoại của bên mà có thể được liên lạc, do Bạn cung cấp cho Chúng Tôi, cho Nhà Cung Cấp Dịch Vụ khi Bạn dùng Ứng Dụng để sử dụng Dịch Vụ chuyển phát nhanh hoặc các Dịch Vụ có liên quan khác.

3.2. Đối với những thông tin mà Tài xế cung cấp

Nếu Bạn là một Nhà Cung Cấp Dịch Vụ, sau khi nhận được yêu cầu từ Khách Hàng, Chúng Tôi sẽ trao các thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ, vị trí, mã số xác định phương tiện của Bạn hoặc của người điều khiển phương tiện để cung cấp Dịch Vụ nằm dưới sự quản lý của Bạn cho Khách Hàng yêu cầu Dịch Vụ của Bạn. Thông tin này là cần thiết cho Khách Hàng để liên lạc Bạn và/hoặc theo dõi việc chuyển phát hàng hóa/Dịch Vụ được cung cấp bởi Khách Hàng.

Sử dụng thông tin về vị trí và điểm đến của khách hàng để (i) tìm kiếm khách hàng có sẵn xung quanh khu vực của tài xế; (ii) Giúp tài xế tính toán chi phí; (iii) phân tích các chỉ số của ứng dụng nhằm sử dụng cho việc vải thiện hiệu năng của ứng dụng.

Để xác nhận các giao dịch của Tài xế và xử lý các thanh toán liên quan đến các giao dịch.

Giám sát việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện, chính sách và Quy tắc ứng xử của người tài xế

Để tạo điều kiện hoặc cho phép bất kỳ sự kiểm tra nào mà Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ Go Viet có thể yêu cầu để hợp tác với khách hàng;

Nhằm liên hệ với bạn liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho bạn.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Go Viet.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

 • Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ Go Viet có thể làm việc với các công ty, nhà cung cấp dịch vụ hoặc cá nhân khác để thay mặt Công ty Go Viet thực hiện các chức năng, và vì vậy có thể cung cấp quyền tiếp cận hoặc tiết lộ Thông tin Cá nhân của người dùng cho nhà cung cấp dịch vụ hoặc bên thứ ba đó. Bên thứ ba bao gồm, nhưng không giới hạn:
 • Các đối tác của Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ Go Viet, bao gồm các bên Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ Go Viet cộng tác trong các sự kiện, chương trình và hoạt động nhất định;
 • Các công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ sự kiện;
 • Các công ty nghiên cứu thị trường;
 • Các nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm, các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) về cơ sở hạ tầng, phần mềm và công tác phát triển;
 • Các cố vấn chuyên môn và kiểm toán viên bên ngoài, bao gồm cố vấn pháp lý, cố vấn tài chính và chuyên gia tư vấn;
 • Các tổ chức khác trong Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ Go Viet và
 • Các cơ quan Chính phủ để thực hiện các quy định của pháp luật.

Thông tin Cá nhân cũng có thể được chia sẻ liên quan đến giao dịch doanh nghiệp, ví dụ như bán chi nhánh hoặc bộ phận, sáp nhập, hợp nhất, hoặc bán tài sản, hoặc trong trường hợp hiếm là giải thể doanh nghiệp nhằm mục đích:

– Đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

– Phục vụ mục đích thống kê, kiểm toán.

– Nghiên cứu thị trường; phát triển cơ sở hạ tầng, phần mềm, ứng dụng GO-VIET .

– Cung cấp thông tin nếu được cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Trước khi tiết lộ thông tin của thành viên, Go Viet sẽ gửi thông báo đến Email của thành viên, sau khi được thành viên trả lời email, thể hiện rõ sự đồng ý thì Go Viet mới được phép tiết lộ thông tin của thành viên.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Go Viet

Tầng 6, Trung Tâm Thương Mại RomeA, 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: care@go-viet.vn

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Cách 1: Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

Chọn mục “tài khoản”

Sau đó chọn “chỉnh sửa”

Hình ảnh minh họa.

Cách 2: Thành viên có thể yêu cầu quyền truy cập và/hoặc yêu cầu đính chính Thông tin Cá nhân, yêu cầu hạn chế việc xử lý Thông tin Cá nhân của người dùng cho các Mục đích Bổ sung và/hoặc đưa ra bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Thông tin Cá nhân của người dùng bằng cách liên hệ tới:

Email: care@go-viet.vn

Số điện thoại: 1900 636252

7. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Khi phát sinh khiếu nại, tranh chấp liên quan tới thông tin cá nhân của người dùng, Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ Go VIET đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ Go Viet và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người dùng khiếu nại về vụ việc liên quan tới thông tin cá nhân của mình tới Go Viet bằng cách gửi email đến care@go-viet.vn , gửi phản hồi từ trang mạng xã hội Facebook chính thức của Go Viet, từ ứng dụng GO-VIET , và/hoặc các hình thức khác không trái quy định pháp luật

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Go Viet sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Go Viet sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ người dùng giải quyết tranh chấp đó và trả lời kết quả cho người dùng trong thời hạn 10 ngày làm việc.

Trong trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng và thẩm quyền giải quyết của Go Viet, Go Viet sẽ yêu cầu người dùng đưa sự việc tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ Go Viet tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Vì vậy, Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ Go Viet cũng đề nghị người dùng tôn trọng và tuân thủ đúng theo Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân này và thực hiện cung cấp các thông tin một cách đầy đủ, chính xác, chi tiết và trung thực. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên Ứng dụng và website của Go Viet được Go Viet cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Go Viet. Việc thu thập và sử dụng thông tin của người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Go Viet cam kết rằng:

 • Go Viet cố gắng hêt sức có thể để đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân của người dùng mà Go Viet đã thu thập và lưu trữ. Ngăn ngừa các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; Sử dụng thông tin trái phép; Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, Go Viet sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng trong vòng 24 giờ đồng hồ để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
 • Ban quản lý Go Viet yêu cầu người dùng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, địa chỉ thư điện tử, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính chính xác, pháp lý và cập nhật của những thông tin trên. Ban quản lý Go Viet không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng nếu xét thấy thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp là không chính xác.”

IX. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

 • Go Viet cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của GoViet, GoViet sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho thành viên;
 • Khi thực hiện các giao dịch qua Ứng dụng GoViet, các thành viên phải thực hiện theo đúng các quy trình đã được hướng dẫn;
 • Go Viet cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến việc thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên cần thông báo cho Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet.

X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TỔ CHỨC SỞ HỮU ỨNG DỤNG Go Viet

1. Quyền của Tổ chức sở hữu ứng dụng GO-VIET

a) Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Go Viet sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành việc đăng ký thực hiện các hướng dẫn, điều kiện mà sàn giao dịch TMĐT Go Viet nêu ra.

b) Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Go Viet không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục của Việt Nam thì ban quản lý của G0-Viet có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

c) Ban quản lý ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Go Viet có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Go Viet hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Go Viet

d) Ban quản lý ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Go Viet sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc các thông tin bị cấm, các nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật. Ban quản trị Ứng dụng có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, thành viên là học viên, giảng viên, đối tác.

e) Sàn giao dịch TMĐT Go Viet có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Go Viet phát hiện thành viên có những hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam, có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Go Viet trách nhiệm pháp lý. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

f) Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Go Viet theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Go Viet. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

g) Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Go Viet giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Go Viet và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Go Viet

a) Nghĩa vụ và trách nhiệm của Go Viet tuân thủ theo các quy định tại Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử và Điều 6 Thông tư 59/2015/TT-BCT về quản lý hoạt động thương mại điện tử qua ứng dụng trên thiết bị di động. Cụ thể như sau:

b) Đăng ký thiết lập Ứng dụng cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan quản lý nhà nước và công bố các thông tin đã đăng ký trên website và ứng dụng Go Viet.

c) Xây dựng và công bố công khai trên website, ứng dụng quy chế hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Go Viet; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

d) Yêu cầu thành viên là Tài xế trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại khoản 1, khoản 2, khoản 3 Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Gồm các thông tin:

– Họ tên

– Địa chỉ thường trú

– Số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

– Số điện thoai liên hệ hoặc Email

– Giấy phép lái xe, giấy tờ xe.

e) Lưu trữ thông tin đăng ký của các thành viên tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử như đã nêu trên mục 1.2. – d và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

f) Thiết lập cơ chế cho phép thành viên tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng theo nội dung như đã nêu tại mục 3.3 của đề án này.

g) Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

h) Ngăn chặn và loại bỏ khỏi ứng dụng những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 9 Điều 6 Thông tư 59/2015/TT-BCT quy định về quản lý hoạt động thương mại điện tử qua ứng dụng thiết bị di động.

i) Loại bỏ khỏi ứng dụng những thông tin, hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

j) Yêu cầu các thành viên là tài xế sử dụng ứng dụng GO-VIET phải cung cấp: Họ tên đầu đủ, giấp phép lái xe, đăng ký xe, địa chỉ thường trú, số điện thoại/email, chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

k) Cung cấp, hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

l) Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm.

m) Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp trên sàn. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ thành viên và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng thì Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Go Viet sẽ có giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT Go Viet sẽ có phương án giải quyết, đền bù cho thành viên.

Chi tiết về Quy định về giải quyết tranh chấp được nêu tại Mục II. 3.g “các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp của đề án này.”

n) Xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo nội dung tại Mục II -3 f của đề án này.

o) Ngoài ra, Tổ chức quản lý, sở hữu Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Go Viet còn có nghĩa vụ và trách nhiệm thực hiện các công việc sau đây:

p) Chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Go Viet trong điều kiện và phạm vi cho phép. Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Go Viet sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Go Viet.

q) Chịu trách nhiệm đào tạo, tập huấn cho các Tài xế về cách sử dụng Ứng dụng GO-VIET , xây dựng, phổ biến kiến thức về luật an toàn giao thông cho các tài xế.

XI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TÀI XẾ

1. Quyền của Tài xế

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của Go Viet và được Go Viet đồng ý và kích hoạt tài khoản, thành viên sẽ được thực hiện việc cung ứng dịch vụ của mình qua Ứng dụng GO-VIET ;
 • Mỗi thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng trong việc thực hiện mua bán và quản lý các giao dịch qua Ứng dụng GO-VIET ;
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Go Viet hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch, quản lý giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác trên Ứng dụng GO-VIET ;
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho sàn giao dịch TMĐT Go Viettrong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, điện thoại, qua ứng dụng GO-VIET , thư điện tử hoặc các kênh phản ánh khác không trái pháp luật đến sàn giao dịch TMĐT Go Viet.

2. Nghĩa vụ, trách nhiệm của Tài xế

 • Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, thỏa thuận hợp tác của sàn giao dịch TMĐT Go Viet và dịch vụ được cung cấp qua sàn giao dịch TMĐT Go Viet trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, và đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ này. Việc thành viên sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ sàn giao dịch TMĐT Go Viet và dịch vụ được cung cấp qua sàn giao dịch TMĐT Go Viet;
 • Cung cấp đầu đủ và chính xác các thông tin như mục IV. 1.2d của đề án này – cho Go Viet khi đăng ký sử dụng ứng dụng GO-VIET
 • Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình;
 • Đối tác phải tuân thủ tất cả các quy tắc, luật và quy định về giao thông hiện hành;
 • Đối tác phải mặc áo khoác và mũ bảo hiểm Go Viet do Go Viet cho mượn, phí sẽ được Go Viet quy định thêm trong một thỏa thuận riêng. Go Viet có quyền áp dụng các biện pháp chế tài đối với Đối tác với một khoản tiền do Go Viet xác định;
 • Đối tác phải giữ gìn sự sạch sẽ, ăn mặc hợp lý, mang giày, mặc áo khoác đồng phục và mũ bảo hiểm do Go Viet cung cấp cũng như giữ gìn cẩn thận áo khoác và mũ bảo hiểm do Go Viet cung cấp;
 • Đối tác không được sử dụng đồ uống có cồn, bị say rượu, sử dụng ma túy, hoặc ở trong trạng thái mà Đối tác không có ý thức đầy đủ;
 • Đối tác không được thực hiện hành vi vô đạo đức, tấn công, xúc phạm, lừa dối hoặc đe dọa các bên thứ ba như Khách hàng, các đối tác khác hoặc các bên thứ ba khác;
 • Đối tác không được lôi kéo các đối tác khác thực hiện hành vi phạm tội;
 • Đối tác không được, cố ý hoặc do sự sơ suất của mình, thực hiện hành vi mà tự đặt mình, Khách hàng và/hoặc các đối tác khác trong tình huống có thể gây nguy hiểm cho mỗi bên;
 • Đối tác không được tham gia, cố ý hoặc do sơ suất của mình, vào những hoạt động có thể gây ảnh hưởng tới danh tiến của Go Viet hoặc Khách hàng, nhân viên và các bên liên kết của Go Viet;
 • Bằng cách sử dụng Ứng Dụng Go Viet, Đối tác không được sử dụng và/hoặc áp dụng giá cho dịch vụ được cung cấp cho Khách hàng thông qua Ứng Dụng Go Viet ngoài giá do Go Viet đề xuất;
 • Đối tác không được tiết lộ hoặc lưu truyền thông tin do Go Viet cung cấp, cả [thông tin được cung cấp] thông qua Ứng Dụng Go Viet hoặc thông qua các phương tiện khác, nhân viên của Go Viet hoặc các đơn vị liên kết của Go Viet cho Đối tác khác mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của Go Viet, nếu được áp dụng;
 • Đối tác không được yêu cầu thêm tiền bằng bất cứ cách nào, bao gồm nhưng không giới hạn khoản tiền thưởng từ Khách hàng khác với giá hoặc phí dịch vụ do Đối tác cung cấp, được tính thông qua Ứng Dụng Go Viet;
 • Đối tác không được tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật hoặc những gì có thể được xem là vi phạm pháp luật;
 • Đối tác không được thực hiện bất kỳ hành vi nào có thể vi phạm Điều kiện, chính sách hoặc quy tắc ứng xử đã được thông báo cho Đối tác bởi Go Viet thông qua các phương tiện điện tử (trong số các phương tiện khác, các thông tin của lái xe có thể tìm thấy tại www.Go Viet.vn và các phương tiện truyền thông khác do Go Viet lựa chọn.

XII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

1. Quyền của khách hàng trên Ứng dụng GO-VIET

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của Go Viet và được Go Viet đồng ý và kích hoạt tài khoản, thành viên sẽ được thực hiện việc sử dụng dịch vụ của Tài xế (chở khách và chuyển phát) qua Ứng dụng GO-VIET ;
 • Khách hàng sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng trong việc thực hiện việc đặt xe hoặc chuyển phát và quản lý các giao dịch qua Ứng dụng GO-VIET ;
 • Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho sàn giao dịch TMĐT Go Viet trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, điện thoại, qua ứng dụng GO-VIET , thư điện tử hoặc các kênh phản ánh khác không trái pháp luật đến sàn giao dịch TMĐT Go Viet;
 • Khách hàng được quyền khiếu nại, tố cáo trong quá trình sử dụng Ứng dụng GO-VIET ;
 • Khách hàng được quyền phản hồi về tài xế thực hiện chuyến đi;
 • Chấm dứt sử dụng ứng dụng GO-VIET bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo
 • Xem trọn vẹn lịch sử chuyến đi.

2. Nghĩa vụ, trách nhiệm của Khách hàng trên Ứng dụng GO-VIET

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về: Họ tên; Địa chỉ, Chứng minh dân dân, số điện thoại hoặc Email – cho Go Viet.
 • Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình;
 • Thông báo kịp thời cho Go Viet về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;
 • Cam kết những thông tin thành viên cung cấp cho Go Viet là chính xác và hoàn chỉnh và giữ cho thông tin của thành viên trên Ứng dụng Go Viet được cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh;
 • Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết cho Go Viet để phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa Khách hàng và Tài xế được thực hiện qua Ứng dụng Go Viet
 • Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT Go Viet cho những mục đích bất hợp pháp, vi phạm pháp luật. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

XIII. PH N ĐỊNH TRÁCH NHIỆM GIỮA THƯƠNG NH N/TỔ CHỨC VÀ ĐỐI TÁC/NGƯỜI BÁN TRONG VIỆC GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ PHÁT SINH TỪ GIAO DỊCH THỰC HIỆN TRÊN ỨNG DỤNG VỚI KHÁCH HÀNG

1. Đối với Go Viet

a) Kiểm soát Tài xế

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Go Viet kiểm soát tài xế thông qua các công cụ theo dõi tài xế, công cu theo dõi hoạt động gian lận. Ngoài ra, Go Viet xây dựng đội kiểm soát chất lượng dịch vụ của Tài xế để thường xuyên kiểm tra một cách ngẫu nhiên những Tài xế hoạt động trên Ứng dụng nhằm đảm bảo Tài xế tuân thủ quy định pháp luật, các Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ cũng như giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ cung cấp.

– Ngoài ra, Go Viet có xây dựng Trung tâm chăm sóc khách hàng/tài xế để hỗ trợ, tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng, tài xế và có biện pháp xử lý kịp thời và thoả đáng.

b) Hỗ trợ giải quyết tranh chấp

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Go Viet và Tài xế có trách nhiệm tiếp cận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến dịch vụ vận tải và/hoặc dịch vụ chuyển phát được kết nối qua Ứng dụng GO-VIET . Các khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc cung cấp, sử dụng Ứng dụng GO-VIET do Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Go Viet chịu trách nhiệm độc lập giải quyết trên cơ sở quy định của pháp luật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ đã công bố với thành viên.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Go Viet đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Go Viet và khách hàng có thể thực hiện khiếu nại theo một hay đồng thời cả hai cách sau:

Cách 1: Khiếu nại trực tiếp với Tài xế

Khách hàng có thể khiếu nại về dịch vụ của Tài xế trực tiếp với Tài xế. Trong trường hợp này, Tài xế có trách nhiệm giải quyết khiếu nại và trả lời người mua.

Cách 2: Khiếu nại với Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Go Viet

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Go Viet tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Tài xế nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực giao thông vận tải, cũng như có những hành vi phù hợp đối với khách hàng. Bất cứ hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh, cũng như hành vi gây tổn hại đến người khác cũng đều đáng lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Tài xế, khách hàng có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Tài xế phải là bên chủ động xử lý và giải quyết khiếu nại. Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Go Viet sẽ chỉ đóng vai trò phối hợp, hỗ trợ việc xử lý và giải quyết khiếu nại giữa Tài xế và khách hàng. Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Go Viet sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến khách hàng và Tài xế nếu được bên có liên quan đến tranh chấp hoặc cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

c) Đền bù thiệt hại

Go Viet không chịu trách nhiệm về bất kỳ thương tật, tử vong, thiệt hại hoặc mất mát nào do Tài xế – Nhà Cung Cấp Dịch Vụ gây ra. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành vi vi phạm nào, bao gồm việc vi phạm luật giao thông, hoặc bất kỳ các hành vi phạm tội hình sự nào do Nhà Cung Cấp Dịch Vụ gây ra trong suốt tiến trình cung cấp các Dịch vụ. Nhà Cung Cấp Dịch Vụ chỉ là đối tác làm việc, không phải là người lao động, đại lý, hoặc người đại diện của chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi quan tâm về sự an toàn của người sử dụng Ứng Dụng và theo quyết định duy nhất và tuyệt đối của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng cung cấp hỗ trợ tài chính nếu một người sử dụng gặp tai nạn, hoặc bị thương hoặc tử vong khi được vận chuyển bởi Nhà Cung Cấp Dịch Vụ. Điều này có nghĩa là sự hỗ trợ của chúng tôi chỉ được áp dụng từ thời điểm một người sử dụng được đón bởi Nhà Cung Cấp Dịch Vụ cho đến khi người sử dụng đến được điểm đến của họ. Xin vui lòng cảnh báo Nhà Cung Cấp Dịch Vụ nếu bạn cảm thấy không thoải mái với cách cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Chúng tôi cũng sẵn lòng cung cấp gói hỗ trợ tài chính theo quyết định tuyệt đối và duy nhất của chúng tôi đối với hàng hóa bị mất hoặc bị hư hại khi sử dụng dịch vụ của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ miễn là hàng hóa tuân thủ Điều Khoản Sử Dụng. Chúng tôi không có bất kỳ bảo hiểm nào đối với việc giao hàng hóa và do đó nếu bạn mong muốn có bảo hiểm để đảm bảo trong suốt thời gian giao hàng, xin vui lòng liên hệ với nhà cung ứng bảo hiểm.

2. Đối với Tài xế

Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ sàn giao dịch TMĐT Go Vietvà dịch vụ được cung cấp qua sàn giao dịch TMĐT Go Viet trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, và đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ này. Việc Tài xế sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là Tài xế đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ sàn giao dịch TMĐT Go Viet và dịch vụ được cung cấp qua sàn giao dịch TMĐT Go Viet;

Tuân thủ các quy định về luật an toàn giao thông đường bộ

Cam kết những thông tin cung cấp cho Go Viet là chính xác và hoàn chỉnh và giữ cho thông tin của Tài xế trên Ứng dụng GO-VIET được cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh

Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết cho Go Viet để phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa khách hàng và nhà cung cấp được thực hiện qua Ứng dụng GO-VIET

Chủ động trong việc giải quyết tranh chấp với khách hàng, và bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu tranh chấp được chứng minh là do lỗi của Tài xế

Tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật có liên quan khác khi cung cấp dịch vụ qua sàn giao dịch TMĐT Go Viet

Thông báo kịp thời cho Go Viet về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý

Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT Go Viet cho những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi-rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn giao dịch TMĐT Go Viet hay sử dụng dịch vụ của Go Viet cho mục đích đầu cơ, tạo lệnh đặt dịch vụ giả, lũng đoạn thị trường, bao gồm phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Tài xế phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật

3. Đối với khách hàng

Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ sàn giao dịch TMĐT Go Viet và dịch vụ được cung cấp qua sàn giao dịch TMĐT Go Viet trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, và đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ này. Việc khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là khách hàng đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ sàn giao dịch TMĐT Go Viet và dịch vụ được cung cấp qua sàn giao dịch TMĐT Go Viet

Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình;

Cam kết những thông tin cung cấp cho Go Viet là chính xác và hoàn chỉnh và giữ cho thông tin của khách hàng trên Ứng dụng GO-VIET được cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh;

Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết cho Go Viet để phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa khách hàng và nhà cung cấp được thực hiện qua Ứng dụng GO-VIET ;

Thông báo kịp thời cho Go Viet về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT Go Viet cho những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi-rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn giao dịch TMĐT Go Viet hay sử dụng dịch vụ của Go Viet cho mục đích đầu cơ, tạo lệnh đặt dịch vụ giả, lũng đoạn thị trường, bao gồm phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

XIV. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế quản lý hoạt động ứng dụng di động cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử Go Viet chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2018 được đăng tải công khai trên website https://www.go-viet.vn/ và trên Ứng dụng GO-VIET . Go Viet giữ quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động bằng cách thông báo trên website https://www.go-viet.vn/ và trên Ứng dụng GO-VIET cho các thành viên được biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực sau 5 ngày kể tử ngày có thông báo thay đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với Quy chế sửa đổi đó.

XV. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Mọi thành viên khi sử dụng Ứng dụng GO-VIET để thực hiện các giao dịch trực tuyến có nghĩa là thành viên đó đã đọc, hiểu và chấp thuận tuân theo Quy chế này.

Mọi thắc mắc của thành viên/khách hàng xin vui lòng liên hệ với Go Viet thông tin
dưới đây để được giải đáp:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go Viet
 • Địa chỉ: Tầng 6, Trung Tâm Thương Mại RomeA, 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tel: 0933 388 899
 • Email: care@go-viet.vn