THÔNG TIN VỀ GÓI BẢO HIỂM DỊCH BỆNH COVID-19

Quý Đối tác thân mến,

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, GoViet cảm ơn Quý Đối tác đã và đang thực hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Những hành động nhỏ như luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài đường hay vệ sinh tay đúng cách là một trong những biện pháp hiệu quả để góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi virus Corona. 

Để đồng lòng cùng toàn dân phòng chống dịch bệnh cũng như tăng cường hỗ trợ cho các Đối tác Tài xế đã gắn bó và hoạt động cùng GoViet trong suốt thời gian qua, GoViet xin giới thiệu CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM MỚI dành riêng cho Đối tác Tài xế GoViet trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Sản phẩm bảo hiểm của chương trình lần này mang tên “Khiên chống Virus Corona” (GoShield) được thiết kế bởi Bảo hiểm PasarPolis (Indonesia) và PVI dành riêng cho Đối tác Tài xế GoViet tại TP.HCM và Hà Nội.

GoViet sẽ gửi tin nhắn thông báo và phiếu đăng ký mua gói bảo hiểm cho Quý Đối tác vào ngày 06/04/2020.

Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm:

Nếu có thắc mắc về gói bảo hiểm dịch bệnh Covid-19, Quý Đối tác vui lòng tham khảo bài viết Những câu hỏi thường gặp về gói bảo hiểm Covid-19.

Cảm ơn và kính chúc Quý đối tác có những chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Trân trọng,

Đội ngũ GoViet.

______________________

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Hotline hỗ trợ của PasarPolis: +84 287 300 9397