THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN SANG ỨNG DỤNG MỚI GOPARTNER

Quý Đối tác thân mến,

Trong thời gian tới, GoViet sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek trong khuôn khổ chiến lược dài hạn nhằm phát triển hoạt động kinh doanh bền vững và tiếp tục tạo ra tác động xã hội tích cực cho thị trường Việt Nam trong tương lai.

Chính vì thế, để có thể đồng hành cùng Gojek sau khi chính thức hợp nhất, các Đối tác hãy sẵn sàng tải ứng dụng mới GoPartner trên CH Play kể từ ngày 20/07/2020. 

Để thuận tiện hơn, các Đối tác sẽ KHÔNG CẦN PHẢI THỰC HIỆN BẤT CỨ THAO TÁC NÀO, Gojek sẽ tự động chuyển toàn bộ thông tin của các Đối tác (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email) khi đăng ký hoạt động cùng GoViet sang ứng dụng mới GoPartner.

Lưu ý: Đối với những tài khoản hiện tại đang bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn, thông tin sẽ được chuyển sang ứng dụng mới GoPartner và tài khoản vẫn sẽ giữ nguyên trạng thái cho đến khi hết thời hạn khoá.

Nếu Đối tác không muốn chuyển thông tin đăng ký trên ứng dụng GoBike Partner sang ứng dụng mới GoPartner, Đối tác vui lòng xem hướng dẫn về quy trình yêu cầu không chuyển đổi thông tin tại đây

XEM THÊM NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ GIẢI ĐÁP TẠI ĐÂY

Trân trọng,

Đội ngũ Gojek