Gojek >< PlauMai Eco

Quý Đối tác thân mến,

Với nỗ lực nhằm giảm khí thải phương tiện giao thông và tiết kiệm nhiên liệu cho Đối tác Tài xế, Gojek đã quyết định đồng hành cùng PlauMai Eco trong những hoạt động sắp tới.

Từ ngày 20/07/2020, Goviet chính thức bắt đầu chuyển đổi thông tin các tài xế, bước đầu cho việc hợp nhất cùng Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Và cùng với đó, các Đối tác Tài xế cũng đang lần lượt đến Trung tâm Hỗ trợ để đổi trang bị mới của Gojek. Ngay trong những ngày này , PlauMai Eco đã giới thiệu giải pháp công nghệ mới mang tính đột phá là thanh gốm PlauMai Eco đến toàn bộ tài xế Gojek. PlauMai Eco là sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải độc hại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, phân phối độc quyền tại Việt Nam từ cuối 2019.

Tại Trung tâm Hỗ trợ, các Đối tác sẽ được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm PlauMai Eco với giá ưu đãi lên đến 25% chỉ dành riêng cho Đối tác Tài xế Gojek.

Các Đối tác hãy theo dõi tin nhắn sms + tin nhắn từ ứng dụng GoBike Partner để nhận lịch hẹn đến đổi trang bị mới và mua sản phẩm thanh gốm PlauMai Eco tiết kiệm nhiên liệu với ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 25% nhé!

Trân trọng,

Đội ngũ GoViet