CHÍNH THỨC RA MẮT KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN GOVIET

Quý Đối tác thân mến,

Vào ngày 27/03/2020, GoViet đã giới thiệu đến Quý Đối tác BỘ BẢO VỆ KÉP GOSHIELD bao gồm gói bảo hiểm dịch bệnh Covid-19 và khẩu trang vải kháng khuẩn, có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây là sáng kiến mới của GoViet để đồng lòng cùng toàn dân phòng chống dịch bệnh cũng như tăng cường hỗ trợ cho các Đối tác Tài xế đã gắn bó và hoạt động cùng GoViet trong suốt thời gian qua.

Và để có thể gửi tặng 10,000 khẩu trang vải kháng khuẩn đến tận tay các Đối tác Tài xế, GoViet đã hợp tác với Công ty Cổ phần S&B triển khai hoạt động TẶNG VÀ NHẬN thông qua những chiếc máy bán hàng tự động tại các địa điểm thuận tiện.

Vậy chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn mà các Đối tác Tài xế sẽ được nhận có những đặc điểm gì nổi bật?

Đầu tiên, nói đến chất liệu thì khẩu trang GoViet được sản xuất từ vải thun mềm, mịn, không gây kích ứng da và vô cùng thoáng khí. 

Ngoài ra, khẩu trang GoViet đã qua xử lý với tính chất đặc biệt giúp kháng bụi, kháng khuẩn, khử mùi hôi và có thể ngăn chặn được tia UV từ ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, chiếc khẩu trang còn được in rõ nét logo của GoViet, đây cũng là điểm nổi bật để dễ dàng nhận ra các Chiến binh áo đỏ khi hoạt động trên khắp mọi nẻo đường.

Với chất liệu vải thun, sau khi sử dụng một ngày dài, Đối tác hoàn toàn có thể giặt với xà phòng diệt khuẩn, phơi khô dưới nắng và tái sử dụng tối đa 30 lần. (Lưu ý: Giặt lần đầu trước khi sử dụng)

Vào ngày 29/03/2020, GoViet sẽ gửi tin nhắn sms kèm mã số cho những Đối tác được nhận khẩu trang để mỗi Đối tác nhận 1 bộ gồm 2 khẩu trang vải kháng khuẩn GoViet.

Cảm ơn Đối tác đã chung tay cùng GoViet đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trân trọng,

Đội ngũ GoViet.