BÍ KÍP THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG GOFOOD NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Kính gửi Quý Đối tác, hiện tại do nhu cầu đặt hàng của các đơn hàng GoFood đang tăng cao, đặc biệt tại các Cửa hàng như Share Tea, Toco Toco, Phúc Long,…, dẫn đến việc Đối tác phải chờ đợi lâu, Cửa hàng bị quá tải, ảnh hưởng đến thời gian xử lý các đơn hàng tại Cửa hàng. Vì vậy, Đội ngũ GoViet xin gửi đến Quý Đối tác một số mẹo để Quý Đối tác và Khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Một số mẹo nhỏ để đơn hàng được xử lý nhanh hơn mà bạn có thể áp dụng:

    • Mang trên người đầy đủ những trang bị của GoViet để Khách hàng và Nhân viên Cửa hàng có thể dễ dàng nhận diện được bạn thông qua trang phục.

  • Chuyên nghiệp, lịch sự: Khi bạn đến cửa hàng, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng việc thực hiện đúng quy trình gọi thức ăn, trật tự xếp hàng chờ đến lượt, có thái độ lịch sự với Nhân viên Cửa hàng, Đối tác khác và Khách hàng và không có bất cứ hành động nào làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Tuyệt đối không gây rối, tranh cãi gây với nhân viên cửa hàng.
  • KHÔNG chèo kéo Khách hàng bên ngoài, KHÔNG tự xếp hàng khi không có đơn hàng: Việc yêu cầu Khách hàng đã có mặt tại Cửa hàng đặt món qua ứng dụng GoViet có thể làm ảnh hưởng đến thời gian xử lý đơn hàng và sự hợp tác lâu dài giữa GoViet và Cửa hàng. Vì lý do trên, GoViet khuyến cáo Quý Đối tác không nên làm như vậy để tránh ảnh hưởng đến tài khoản của Quý Đối tác.
  • Để xe đúng nơi quy định: Quý Đối tác hãy nhớ để xe ở những nơi cho phép, tránh ảnh hưởng đến giao thông và cư dân xung quanh.

Những hành động của Quý Đối tác trong quá trình thực hiện đơn hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của GoViet, thời gian xử lý đơn hàng tại Cửa hàng và việc đánh giá chất lượng dịch vụ của Khách hàng sau mỗi đơn hàng thành công.

Mọi phản ánh về chất lượng dịch vụ ở Cửa hàng và nhân viên, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline 1900 633 925 hoặc email: hotro@go-viet.vn để được hỗ trợ.

Lưu ý, đối với những hành vi cố ý gây rối, không thực hiện đúng quy trình một đơn hàng cũng như quy định, sắp xếp của Nhân viên Cửa hàng, GoViet sẽ có mức xử lý thích hợp.