[CHUYÊN ĐỀ: TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ GOVIET] DANH SÁCH KHEN THƯỞNG THÁNG 4 NĂM 2020

Các Đối tác thân mến,

Trong suốt thời gian qua, GoViet rất vui mừng và tự hào khi kề vai sát cánh cùng với Quý Đối tác – Chiến binh áo đỏ tràn đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cống hiến và chia sẻ những gánh nặng với mọi người xung quanh.

GoViet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các CHIẾN BINH KHÔNG NGHỈ, đã đồng hành cùng GoViet trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 để mang lại những chuyến đi an toàn, nhiều niềm vui cũng như giao đến tận tay Khách hàng những bữa ăn thơm ngon và tròn vị nhất. Đó là một sự đóng góp không hề nhỏ vào việc phát triển hình ảnh Bác tài GoViet thân thiện, đạt chuẩn 5 sao, từ đó GoViet sẽ dần dần lấy được cảm tình, niềm tin và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng.

Trong thời gian vừa qua, GoViet đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Khách hàng dành cho các Đối tác, GoViet xin công bố những Đối tác sau đã nhận được những đánh giá tích cực và tiêu biểu từ Khách hàng trong tháng 4 vừa qua:

Thông qua những nhận xét tích cực từ Khách hàng, GoViet tin chắc rằng Đối tác đã được tiếp thêm rất nhiều năng lượng để tự tin hoàn thành xuất sắc công việc của mình, đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của GoViet.

Những Đối tác được khen thưởng trong tháng 3 và tháng 4 thân mến! Sau khi Trung tâm Hỗ trợ Đối tác GoViet trở lại hoạt động bình thường, GoViet sẽ gửi tin nhắn sms mời các Đối tác đến nhận thưởng sau. Rất mong các Đối tác thông cảm về sự bất tiện này.

Chúc các Đối tác luôn dồi dào sức khoẻ và có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa.

Trân trọng,

Đội ngũ GoViet.