THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỢP NHẤT ỨNG DỤNG VÀ THƯƠNG HIỆU VỚI GOJEK

GoViet sắp bước vào một chương mới của sự phát triển, trong khuôn khổ chiến lược kinh doanh dài hạn và cam kết hoạt động lâu dài ở thị trường Việt Nam

  • Chỉ trong vòng hai năm, GoViet đã đạt được những thành tựu tăng trưởng theo cấp số nhân, thiết lập thành công một hệ sinh thái người dùng đông đảo và tạo ra nhiều tác động xã hội tích cực cho các đối tác tại thị trường Việt Nam.
  • Nhằm tiếp tục tạo ra tác động lâu dài, GoViet cần đổi mới chiến lược để có thể tăng tốc, và thực hiện một bước tiến mới vững vàng nhằm hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững. Vì vậy, GoViet quyết định tận dụng sự hợp tác với tập đoàn Gojek để mở rộng quy mô một cách hiệu quả.
  • Một vài tuần nữa, GoViet sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek, và sẽ trở thành Gojek Việt Nam.
  • Sự hợp nhất này sẽ mang lại cho Gojek Vietnam thêm sức mạnh, dựa vào nền tảng công nghệ quốc tế và sứ mệnh tạo ra các tác động xã hội của tập đoàn Gojek – điều đã khiến các nhà đầu tư như Facebook, Paypal, Google, Tencent, Visa, Mitsubishi, v.v. tin tưởng khi quyết định tham gia đầu tư.

Khách hàng vẫn tiếp tục được đặt ở vị trí trọng tâm trong các chương phát triển tiếp theo của chúng tôi

  • Việc hợp nhất nền tảng công nghệ của GoViet với Gojek sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi mang đến những trải nghiệm tốt hơn đến khách hàng, ngày hôm nay và trong nhiều năm tiếp theo. Nền tảng công nghệ toàn cầu mới của Gojek sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng, tạo điều kiện cho chúng tôi đổi mới, sáng tạo và ra mắt các tính năng và sản phẩm mới liên tục, đồng thời mở rộng nhanh hơn để phục vụ nhiều khách hàng.
  • Khách hàng sẽ có thể truy cập cùng một ứng dụng Gojek ở tất cả các quốc gia có sự hiện diện của Gojek, bao gồm Việt Nam, Indonesia, Singapore và Thái Lan.

Sự am hiểu địa phương sẽ tiếp tục là kim chỉ nam cho các hoạt động của chúng tôi tại Việt Nam. 

  • Dẫn dắt chiến lược phát triển và định hình việc phát triển sản phẩm của Gojek Vietnam sẽ là đội ngũ lãnh đạo người Việt – đội ngũ đã xây dựng các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã biết đến và yêu mến ở thị trường Việt Nam dưới tên gọi GoViet. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy sứ mệnh của Tập đoàn Gojek là “gỡ bỏ những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày”, thông qua việc kết nối khách hàng với những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Chúng tôi cam kết hiện diện lâu dài tại thị trường Việt Nam và mang lại lợi ích cho người dân Việt Nam.
  • Việt Nam vẫn tiếp tục là một thị trường trọng điểm trong chiến lược mở rộng quốc tế của Tập đoàn Gojek. Sự thay đổi này khẳng định cam kết mạnh mẽ của Gojek về đầu tư dài hạn vào Việt Nam, nhằm tạo ra và nhân rộng tác động tích cực về mặt kinh tế-xã hội cho hệ sinh thái bao gồm các khách hàng, đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và doanh nghiệp, nhỏ và siêu nhỏ, cùng với các nhà cung cấp dịch vụ.

Ứng dụng dành cho Đối tác Tài xế Gojek sẽ có mặt trên CH Play cùng với ưu đãi sốc khi đổi sang trang bị mới vào ngày 20/07/2020.

Đối tác không cần liên hệ tổng đài về lịch đổi trang bị mới vì GoViet sẽ gửi lần lượt tin nhắn mời đổi trang bị (thời gian, địa điểm, chi tiết ưu đãi) cho từng Đối tác, nhằm đảm bảo có thể hỗ trợ được hết tất cả các Đối tác một cách tốt nhất.

Xem thêm NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VIỆC HỢP NHẤT GOVIET VỚI GOJEK

Trân trọng.